ศูนย์วิจัยเทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ศูนย์วิจัยเทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับศูนย์นวัตกรรมเทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว สำนักงานปลัดกระทรวงอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม จะได้จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การจัดการหลังการเก็บเกี่ยวสำหรับผลิตผลเกษตรและการควบคุมการสูญเสียอาหาร (Postharvest Management for Perishable Crops and Food Control)” ในวันที่ 16-18 พฤศจิกายน 2563 ณ ห้องประชุมศูนย์วิจัยเทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยเป็นการบรรยายให้ความรู้ในหัวข้อต่างๆ ได้แก่ ความปลอดภัยของสินค้าเกษตรในยุค Covid -19 สรีรวิทยาของผลิตผลหลังการเก็บเกี่ยวและการสูญเสียในกระบวนการจัดการหลังการเก็บเกี่ยว เทคนิคการล้างผักและผลไม้ให้ปลอดภัยจากสารตกค้าง เทคโนโลยีการลดอุณหภูมิ (pre-cooling) ของผลิตผลเกษตร การเพิ่มมูลค่าของผักและผลไม้หลังการเก็บเกี่ยว การประเมินคุณภาพผลไม้ด้วยเทคนิค NIRS การจัดการศัตรูรุกรานในโรงคัดบรรจุ การควบคุมการสูญเสียด้านอาหารและการจัดการโลจิสติกส์ การฝึกปฏิบัติการ และการศึกษาดูงาน ณ อาคารคัดบรรจุ ศูนย์ผลิตผลโครงการหลวง ตำบลแม่เหียะ อำเภอเมือง เชียงใหม่
ฟรี ค่าลงทะเบียน
สมัครและดูรายละเอียด ได้ที่ https://drive.google.com/drive/folders/1B8rpoyNoYCI9Ww6cKHKn4Dc64HPiB8-k?usp=sharing
หรือติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ โทรศัพท์ 053-944-031, 063-5365651 (นางสาวเนตรวราภรณ์ มัจฉาน้อย)
ภายในวันที่ 10 พฤศจิกายน 2563
รับจำนวน 30 ท่าน เท่านั้น !!