การบรรยายพิเศษ เรื่อง “Quality improvement and shelf-life extension of fermented rice cake”

วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 10.00-11.30 น. ศูนย์วิจัยเทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว ได้จัดการบรรยายพิเศษ เรื่อง  “Quality improvement and shelf-life extension of fermented rice cake” โดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ Professor Dr. Sang Moo Kim จาก Department of Marine Food Science and Technology, Gangneung-Wonju National University, Republic of Korea โดยมี ผศ.ดร.เยาวลักษณ์ จันทร์บาง หัวหน้าศูนย์วิจัยเทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว เป็นประธานกล่าวเปิดการบรรยายพิเศษ ณ ห้องประชุมศูนย์วิจัยเทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่






เอกสารประกอบ :

กลุ่มข่าว : กิจกรรม
วันที่เผยแพร่ : 2020-02-13 14:40:58
เผยแพร่โดย : วลัยพร มูลพุ่มสาย | หน่วยงานที่จัด :
เปิดอ่าน : 1888 ครั้ง