Toggle navigation
Smart Office
ปฏิทินกิจกรรม
ติดต่อเรา
Student
Login
AGRI MIS
TH | EN
Toggle navigation
หน้าแรก
เกี่ยวกับคณะฯ
ประวัติความเป็นมา
วิสัยทัศน์ อำนาจหน้าที่ พันธกิจ วัฒนธรรม ค่านิยมองค์กร และสมรรถนะหลัก
คณะกรรมการอำนวยการ
คณะที่ปรึกษาคณะ
ผู้บริหาร
คณะผู้บริหาร
ทำเนียบคณบดี
ยุทธศาสตร์และนโยบายการบริหารคณะ
แผนพัฒนาการศึกษาคณะเกษตรศาสตร์
องค์กร
โครงสร้างองค์กร
โครงสร้างการกำกับดูแลขององค์กร
สำนักงานคณะ
งานบริหารทั่วไป
งานบริการการศึกษาและพัฒนาคุณภาพนักศึกษา
งานยุทธศาสตร์และแผน
งานการเงิน การคลังและพัสดุ
งานบริหารงานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์
ภาควิชา
ภาควิชากีฏวิทยาและโรคพืช
ภาควิชาพืชศาสตร์และปฐพีศาสตร์
ภาควิชาพัฒนาเศรษฐกิจการเกษตร
ภาควิชาสัตวศาสตร์และสัตว์น้ำ
ภาควิชาเกษตรที่สูงและทรัพยากรธรรมชาติ
ศูนย์
ศูนย์วิจัย บูรณาการ สาธิตและฝึกอบรมนวัตกรรมการเกษตร
ศูนย์วิจัยเทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว
ศูนย์บริการวิชาการ และถ่ายทอดเทคโนโลยีการเกษตร
สมาคมนักศึกษาเก่า
ห้องสมุดคณะเกษตรศาสตร์
คณาจารย์และเจ้าหน้าที่
ข้อมูลสาธารณะ
การเข้าศึกษา
ระดับปริญญาตรี
ระดับบัณฑิตศึกษา
สำหรับนักศึกษา
หลักสูตร
ปริญญาตรี
ปริญญาโท
ปริญญาเอก
ฐานข้อมูลกระบวนการวิชา
ฐานข้อมูลนักศึกษา
วิจัยและบริการวิชาการ
ความร่วมมือต่างประเทศ
CMU
Web
Mail
Office365
MIS
SIS
Antivirus
JUMBO PLUS
ITSC Service
CMU e-Document
ขอเชิญเข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การจัดการหลังการเก็บเกี่ยวสำหรับผลิตผลเกษตรและความปลอดภัยด้านอาหาร”
ศูนย์วิจัยเทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และศูนย์นวัตกรรมเทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา จะจัดการอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง
“การจัดการหลังการเก็บเกี่ยวสำหรับผลิตผลเกษตรและความปลอดภัยด้านอาหาร (Postharvest Management for Perishable Crops and Food Safety)” ขึ้นระหว่างวันที่ 24-26 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 ณ ห้องประชุมศูนย์วิจัยเทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โดยเป็นการบรรยายให้ความรู้ในหัวข้อต่างๆ ได้แก่ ความปลอดภัยด้านอาหาร คุณภาพ มาตรฐานคุณภาพของผลิตผลการวิเคราะห์ความสูญเสียหลังการเก็บเกี่ยวและแนวทางการจัดการ การลดสารตกค้างในผลิตผลด้วยเทคนิคออกซิเดชัน สรีรวิทยาของผลิตผลหลังการเก็บเกี่ยวและการสูญเสียในกระบวนการจัดการหลังการเก็บเกี่ยว การจัดการผลิตผลทางการเกษตรในโรงคัดบรรจุ เทคโนโลยีการลดอุณหภูมิของผลิตผลด้วยระบบการสุญญากาศ การวิเคราะห์คุณภาพผลไม้ด้วยเทคนิค NIRs เทคนิคการยืดอายุการเก็บรักษาและการวางจำหน่าย การใช้เทคโนโลยีพลาสมาในการลดการปนเปื้อนเชื้อสาเหตุโรคพืช การจัดการศัตรูรุกรานในโรงคัดบรรจุ และการฝึกปฏิบัติการ
ฟรี ค่าลงทะเบียน
สมัครเข้าร่วมการฝึกอบรม ได้ที่
https://forms.gle/GoRLBHzQPEEBVMEE7
หรือติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ โทรศัพท์ 053-944-031, 094-4416963 (นางสาวเนตรวราภรณ์ มัจฉาน้อย)
ภายในวันที่ 15 กรกฎาคม 2562
รับจำนวน 30 ท่าน เท่านั้น !!
เอกสารประกอบ :
กลุ่มข่าว :
ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป
วันที่เผยแพร่ :
2019-06-11 14:39:45
เผยแพร่โดย :
วลัยพร มูลพุ่มสาย | หน่วยงานที่จัด :
เปิดอ่าน :
2010 ครั้ง