การอบรมเรื่อง “การจัดการหลังการเก็บเกี่ยวสำหรับผลิตผลเกษตรและการควบคุมการสูญเสียอาหาร”(Postharvest Management for Perishable Crops and Food Loss Control)

09.00 - 16.30 น. ศูนย์วิจัยเทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ศูนย์วิจัยเทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับศูนย์นวัตกรรมเทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม จัดการอบรมเรื่อง “การจัดการหลังการเก็บเกี่ยวสำหรับผลิตผลเกษตรและการควบคุมการสูญเสียอาหาร”(Postharvest Management for Perishable Crops and Food Loss Control) ในวันที่ 21-23 มิถุนายน 2566 ณ ห้องประชุมศูนย์วิจัยเทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มีผู้เข้าร่วมการอบรม จำนวน 22 คน ซึ่งประกอบด้วย เกษตรกร ผู้ประกอบการ อาจารย์ นักศึกษา เจ้าหน้าที่จากภาครัฐและเอกชน โดยผู้เข้าร่วมการอบรมได้ฟังการบรรยายในหัวข้อต่าง ๆ ด้านเทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว และได้เข้าศึกษาดูงานกระบวนการจัดการผลิตผลเกษตรในโรงคัดบรรจุ ณ ศูนย์ผลิตผลโครงการหลวง ตำบลแม่เหียะ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่




เอกสารประกอบ :

Photo : 30 รูป
กลุ่มข่าว : กิจกรรม | ประเภท : บริการวิชาการ
วันที่เผยแพร่ : 23 มิ.ย. 2566
  เผยแพร่โดย : เนตรวราภรณ์ มัจฉาน้อย | หน่วยงานที่จัด :
เปิดอ่าน : 628 ครั้ง