ทุนอุดหนุนการวิจัยร่วม (Joint Research Program) ไทย – ญี่ปุ่น (NRCT – JSPS) ปี 2561

สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) และองค์การส่งเสริมวิชาการแห่งประเทศญี่ปุ่น (Japan Society for the Promotion of Science, JSPS) ได้มีความร่วมมือทางวิชาการตามโครงการ ความร่วมมือทางวิชาการไทย-ญี่ปุ่น (NRCT-JSPS) เพื่อส่งเสริมให้นักวิจัยทั้งสองประเทศได้มีโอกาสทำการวิจัยร่วมกัน นั้น

ในการนี้ วช. ได้กำหนดเปิดรับสมัครนักวิจัยไทยที่ประสงค์จะขอรับทุนอุดหนุนการวิจัยร่วม (Joint Research Program) ประจำปี 2561 (FY2018) ในสาขา Social Science and Humanities และ Natural Science  โดยสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.nrms.go.th/NewsEventDetail.aspx?nid=2096
               ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจ จะต้องดำเนินการลงทะเบียนส่งข้อเสนอการวิจัยที่ http://www.nrms.go.th/ โดยระบบจะเปิดรับลงทะเบียนระหว่าง วันที่ 1 มิถุนายน 2560 - 6 กันยายน 2560 และให้จัดพิมพ์ข้อเสนอโครงการวิจัยหรือเอกสารที่เกี่ยวข้อง ส่งผ่านมายังงานบริหารงานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ ภายในวันที่ 28 สิงหาคม 2560 เพื่อดำเนินการในส่วนที่เกี่ยวข้องต่อไป

เอกสารประกอบ : 49031036.pdf
วันที่เผยแพร่ : 5 มิถุนายน - 28 สิงหาคม 2560
เผยแพร่โดย : งานบริหารงานวิจัยฯ