วิทยาลัยนานาชาติ เปิดรับข้อเสนอโครงการวิจัยเพื่อขอรับทุนอุดหนุนการวิจัยภายใต้โครงการนำร่องการวิจัยร่วมข้ามประเทศรองรับการเข้าสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (ASEAN+3 Cross Border Research) ปีงบประมาณ พ.ศ.2560 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างงานวิจัย ระหว่างคณาจารย์/นักวิจัยของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กับมหาวิทยาลัยในต่างประเทศที่เป็นสมาชิกเครือข่ายมหาวิทยาลัยอาเซียน (ASEAN University Network: AUN) หรือมหาวิทยาลัยในประเทศ ASEAN+3 และมหาวิทยาลัยชั้นนำที่มีความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ตามบันทึกความเข้าใจ (MOU) และบันทึกข้อตกลง (MOA) ที่มีข้อตกลงเรื่องการแลกเปลี่ยนนักศึกษา/บุคลากร และ/หรือการวิจัย โดยในปีงบประมาณ 2560 วิทยาลัยนานาชาติเปิดรับข้อเสนอโครงการวิจัยภายใต้โครงการน าร่องการวิจัยร่วมข้ามประเทศรองรับการเข้าสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน ประจำปี 2560 จำนวน 3 ประเภท ได้แก่
          1). ทุนวิจัยศาสตราจารย์อาคันตุกะ (Inbound Visiting Professor)
          2). ทุนวิจัยศาสตราจารย์อาคันตุกะ (Outbound Visiting Professor)
          3). ทุนวิจัยร่วม (Co-Research)

คณาจารย์ ที่สนใจส่งข้อเสนอโครงการวิจัยเพื่อขอรับทุนตามโครงการ ดังกล่าว มายังงานบริหารงานวิจัยฯ ภายในวันที่ 20 มิถุนายน 2560 เพื่อดำเนินการส่วนที่เกี่ยวข้องต่อไป ทั้งนี้ สามารถดาวน์โหลดแบบฟอร์มข้อเสนอโครงการ และรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.cmuic.cmu.ac.th/cmuic2016/Home/viewdetail/84

วันที่เผยแพร่ : 28 เมษายน - 30 มิถุนายน 2560
เผยแพร่โดย : งานบริหารงานวิจัยฯ